[อัปเดตปี 2023] เทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิต 15 อันดับแรกที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า (2023)

ความยาวของต้นไม้ไม่เพียงแต่ขึ้นอยู่กับเมล็ดและดินที่ใช้เท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับขนาดของภาชนะที่คุณปลูกด้วย หากไม่มีพื้นที่ให้เติบโต ต้นไม้ก็จะกลายมาเป็นไม้พุ่ม

ในทำนองเดียวกัน ความก้าวหน้าขององค์กรของคุณจะขึ้นอยู่กับกำลังการผลิตสำรองโดยตรง หากไม่มีเวลา พลังงาน และทรัพยากรที่จะลงทุนในการเติบโต ธุรกิจของคุณจะยังคงเหมือนเดิม

แต่คุณจะควบคุมปัจจัยเหล่านี้ได้อย่างไร? วิธีแก้ปัญหาคือการวางแผนกำลังการผลิต!

สาระสำคัญของการวางแผนกำลังการผลิต

การวางแผนกำลังการผลิตเป็นกระบวนการที่กำหนดกำลังการผลิตและความต้องการของพนักงานเพื่อให้แน่ใจว่าห่วงโซ่อุปทานของคุณมีความพร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการ มันจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต ระบุจุดคอขวด สร้างผลิตภัณฑ์ กระบวนการ หรือการออกแบบที่ดีขึ้น และลดความเสี่ยง

ประโยชน์อื่นๆ ที่การวางแผนกำลังการผลิตนำมาสู่ธุรกิจคือ:

 • ความพร้อมของทีม
 • การวิเคราะห์รายการทักษะ
 • การระบุช่องว่างของทักษะหรือกระบวนการ
 • ป้องกันการคืบของขอบเขต
 • ช่วยในการตัดสินใจจ้างงานอย่างมีข้อมูล
 • เพิ่มความโปร่งใสและความรับผิดชอบ

องค์กรต่างๆ จำเป็นต้องมีขั้นตอนการวางแผนกำลังการผลิตที่สามารถดำเนินการได้ ซึ่งเราได้แบ่งปันในบล็อกนี้เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เหล่านี้ จะช่วยให้คุณคาดการณ์ความต้องการทรัพยากร ทักษะด้านบุคลากร และข้อกำหนดที่อาจคาดเดาได้ยาก

กระบวนการจะง่ายขึ้นในการพัฒนาและแบ่งปันให้กับคุณด้วย 15 ที่น่าทึ่งของเราเทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิต. การออกแบบ PPT เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ชมเข้าใจแนวทางของคุณและไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป

มาดำน้ำกันเถอะ!

เข้าถึงความจุปัจจุบัน

ขั้นแรก คุณต้องวัดกำลังการผลิตทรัพยากรปัจจุบันของคุณ เช่น จำนวนการส่งมอบที่คุณสามารถดำเนินการได้ในช่วงเวลาที่กำหนด คำสั่งซื้อที่สามารถบรรจุลงในรถบรรทุกที่มีอยู่ได้ เวลาที่ผู้จัดการกลุ่มยานพาหนะใช้ในการวางแผนการส่งมอบ และอื่นๆ ลองดูเทมเพลตที่น่าทึ่งเหล่านี้และวัดผลลัพธ์สำหรับอุตสาหกรรมใดๆ รวมถึงโรงงานรถยนต์ ภาคเหล็ก บริษัทพลังงาน โรงภาพยนตร์ หรือร้านอาหาร

เทมเพลต 1: สไลด์การนำเสนอ PowerPoint การวางแผนกำลังการผลิต

ประเมินการใช้งานจริงของทรัพยากรต่างๆ ในธุรกิจของคุณด้วย PPT Deck ที่ใช้งานง่ายนี้ ประกอบด้วยการวางแผนกำลังการผลิตของโครงการ กำหนดการรายสัปดาห์ โครงสร้างการแบ่งงาน (WBS) การจัดการต้นทุน และเทมเพลตงานที่ค้างอยู่เพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณ ดาวน์โหลดเลย!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 2: แผนภูมิการจัดการความจุของทีมและส่วนบุคคล

เทมเพลตนี้มีประโยชน์สำหรับผู้จัดการในการประเมินความสามารถของทั้งทีมและสมาชิกแต่ละคน ประกอบด้วยแผนภูมิที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าและแก้ไขได้ง่าย ซึ่งจะทำให้กระบวนการจัดการความจุเป็นมืออาชีพและรวดเร็วสำหรับคุณ คว้าสไลด์ PowerPoint นี้ทันที!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 3: การออกแบบกระบวนการวางแผนกำลังการผลิตหกขั้นตอน

ใช้เทมเพลตนี้เพื่อเน้นพารามิเตอร์ที่สำคัญของกระบวนการวางแผนกำลังการผลิต เช่น การใช้งานในปัจจุบัน การประมาณการการเติบโตในอนาคต ความยั่งยืน การสร้างกลยุทธ์ และการซื้อ ดาวน์โหลดตอนนี้และดึงดูดผู้ชมของคุณ

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 4: PPT การใช้ทรัพยากรการวางแผนกำลังการผลิต

เทมเพลตนี้แสดงข้อกำหนดด้านการผลิต การจัดส่ง การผลิต ทรัพยากร และลูกค้าเป้าหมายของคุณ โดยจะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์จุดข้อมูลสำคัญและรายงานความเป็นไปได้ในการขยายหรือลด ดาวน์โหลดทันที!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 5: การออกแบบ PPT การวางแผนกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์

วางแผนและติดตามวงจรการผลิตปัจจุบันอย่างพิถีพิถันด้วยเทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิตนี้ โดยจะแสดงองค์ประกอบของกระบวนการ เช่น เวลาเครื่องจักร พื้นที่ และรายละเอียดแรงงาน ซึ่งช่วยคุณจัดการความผันผวนของอุปสงค์ คุณภาพ และค่าใช้จ่ายตามฤดูกาล ดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวและใช้งานได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

2. วิเคราะห์การวัด

หลังจากได้รับการวัดที่แม่นยำ คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลนี้เพื่อพิจารณาว่าคุณมีกำลังการผลิตไม่เพียงพอหรือเกิน หรือใช้ทรัพยากรของคุณอย่างครอบคลุมหรือไม่ เทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิตที่ออกแบบมาอย่างดีของเราจะช่วยให้คุณประเมินตัวเลขที่แม่นยำ และทำให้การคาดการณ์ความต้องการง่ายขึ้น

เทมเพลต 1: แผ่นงานการวางแผนกำลังการผลิตสำหรับทีม Scrum

คำนวณความสามารถของทีมต่อสู้ของคุณโดยการคูณจำนวนสมาชิกด้วยจำนวนวันที่ผลิตได้ มันจะช่วยให้คุณเน้นองค์ประกอบกระบวนการขยะ การวางแผนสปรินต์ การสาธิต การดูแลงานที่ค้างอยู่ การต่อสู้ซ้ำ ฯลฯ คุณจะสามารถเปรียบเทียบความสามารถของทีมที่เข้าร่วมระหว่างกันและสมาชิกในกลุ่มโดยใช้การออกแบบการนำเสนอนี้ รับไปเดี๋ยวนี้เลย!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 2: PPT การวางแผนความสามารถของผู้เข้าร่วมโครงการ

ด้วยเทมเพลตการวิเคราะห์ความจุนี้ คุณสามารถประเมินและจัดการประสิทธิภาพของนักวิเคราะห์ นักพัฒนา ผู้ทดสอบ และผู้จัดการที่ได้รับการแต่งตั้งสำหรับโครงการเฉพาะได้ การออกแบบนี้จะช่วยคุณในการวัดปัญหาคอขวดและดำเนินการแก้ไข ดาวน์โหลดและใส่ไว้ในการนำเสนอการวางแผนกำลังการผลิตของคุณทันที!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 3: การนำเสนอการใช้ทรัพยากรและการจัดการความจุ

จัดระบบการจัดสรรทรัพยากรของบริษัทของคุณด้วยเทมเพลตการจัดการความจุนี้ จะช่วยให้คุณบันทึกความพยายามและทรัพยากรที่ใช้ต่อสัปดาห์ในโครงการต่างๆ วิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลนี้เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนทรัพยากร โครงการ และการจัดการกำลังการผลิตโดยใช้เทมเพลต PPT นี้ ดาวน์โหลดทันทีเพื่อปรับปรุงกระบวนการ!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 4: การจัดการต้นทุนใน PPT การวางแผนกำลังการผลิต

เทมเพลตการจัดการกำลังการผลิตนี้จะกำหนดช่องว่างระหว่างต้นทุนจริงและต้นทุนโดยประมาณ รวมถึงการวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น พนักงาน บริการ วัสดุ ฮาร์ดแวร์ ค่าเช่า และอื่นๆ คว้ามันวันนี้เพื่อจัดการการลงทุนในการวางแผนกำลังการผลิตและงบประมาณ!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 5: การวางแผนความจุ Sprint สองสัปดาห์และการออกแบบปฏิทิน

การออกแบบการนำเสนอนี้จะช่วยคุณวางแผนความจุของการประชุม Sprint ล่วงหน้าสองสัปดาห์ จัดการและจัดสรรกำลังคนอย่างชาญฉลาดเพื่อให้โครงการดำเนินต่อไปได้โดยไม่รบกวนกำหนดการวิ่งรายวันด้วยการออกแบบ PPT นี้ ใช้เป็นแดชบอร์ดขนาดเล็กหรือแดชบอร์ดด่วนเพื่อติดตามการเข้าร่วมการประชุมพร้อมระบุวันที่และวันธรรมดา ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้ทันที!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

3. กำหนดแผน

นี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการวางแผนกำลังการผลิต ซึ่งคุณจะต้องรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเพื่อกำหนดกลยุทธ์การจัดการที่ครอบคลุม คำนวณอย่างแม่นยำเพื่อตรวจสอบเงินที่ต้องใช้ในการสนับสนุนโครงการใหม่ จ้างพนักงาน/คนงาน อัพเกรดเครื่องจักร หรือเพิ่มสายการผลิต ขั้นตอนนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในการตัดสินใจอย่างมีกำไร เทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิตที่คิดมาอย่างดีของเราจะช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

เทมเพลต 1: เทมเพลตการวางแผนกลยุทธ์ด้านความจุ

ด้วยเทมเพลตนี้ คุณสามารถปรับขนาดความจุทางธุรกิจของคุณให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าโดยการสร้างกลยุทธ์ที่โน้มน้าวใจ การออกแบบประกอบด้วยแผนภาพกราฟที่มีโครงสร้างพร้อมการประมาณค่าหกเดือน ดาวน์โหลดเลย!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 2: การออกแบบ PPT การวางแผนกลยุทธ์ด้านความจุ

นี่เป็นอีกเทมเพลตการวางแผนกำลังการผลิตที่คุณสามารถใช้เพื่อเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมระหว่างความล่าช้า ลูกค้าเป้าหมาย และการจับคู่ ด้วยเหตุนี้ คุณจะรู้สึกว่าการหารือเกี่ยวกับความต้องการโดยประมาณ สินค้าคงคลัง พนักงาน ปริมาณการผลิต และอื่นๆ เป็นเรื่องง่าย คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อรับการออกแบบงานนำเสนอที่ปรับแต่งได้ตอนนี้!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 3: ขั้นตอนสำคัญของวงจรการวางแผนกำลังการผลิต

แบ่งปันความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการวางแผนกำลังการผลิตที่สมบูรณ์กับเพื่อนของคุณ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทงานในอนาคตโดยใช้สไลด์ PPT นี้ โดยแสดงให้เห็นสามขั้นตอนของวงจรการจัดการความจุ ได้แก่ ค้นพบ ตรวจสอบ และวางแผน รวมถึงขั้นตอนต่างๆ ในกราฟิก PowerPoint นี้ คุณจะพบการดำเนินการต่างๆ เช่น การค้นหาข้อกำหนดด้านความจุ การใช้งานในปัจจุบัน การตรวจสอบความจุที่มีอยู่ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงเทียบกับผลลัพธ์ที่มุ่งมั่น สถานการณ์ 'จะเกิดอะไรขึ้นหาก' การวิเคราะห์ความจุในอนาคต และการตัดสินใจด้านความยั่งยืน รับไปเดี๋ยวนี้เลย!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 4: สไลด์การนำเสนอ PPT การจัดการความจุ

เลือกเทมเพลตการจัดการกำลังการผลิตโดยละเอียดนี้เพื่อแสดงสถานะงานโดยรวม งบประมาณ และรายการที่รอดำเนินการ ด้วยเทมเพลตที่รวมทุกอย่างนี้ คุณจะสามารถคาดการณ์การเพิ่ม/ลดกำลังการผลิตได้ คว้ามันวันนี้เพื่อสร้างกลยุทธ์การวางแผนกำลังการผลิตที่ดำเนินการได้

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

เทมเพลต 5: การออกแบบการนำเสนอการวางแผนกำลังการผลิตในอนาคต

ใช้กราฟิก PPT นี้เพื่อคาดการณ์ความต้องการกำลังการผลิตในอนาคตขององค์กร โครงการ หรือกระบวนการของคุณ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดสรรเวลาเพื่อให้แต่ละกิจกรรมเสร็จสิ้นได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเลือก ระบุ วัดผล และเปรียบเทียบขีดความสามารถทางธุรกิจของคุณได้ ดาวน์โหลดเลย!

ดาวน์โหลดเทมเพลตนี้

ในที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นโครงการหรือการดำเนินงานในแต่ละวัน การวางแผนกำลังการผลิตจะช่วยให้คุณสร้างสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างความพร้อม งบประมาณ และอุปสงค์ของพนักงานแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ เทมเพลตที่ได้รับการคัดเลือกของเราจะช่วยให้คุณสร้างการนำเสนอแผนกำลังการผลิตที่พิถีพิถัน คุณจึงสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตและบริการ ภาคการขายปลีกและการพาณิชย์ ไอที และหน่วยงานภาครัฐได้

ผู้เชี่ยวชาญของ SlideTeam ทุ่มเทค้นคว้าข้อมูลแต่ละสไลด์อย่างเต็มที่ การออกแบบที่โดดเด่นเหล่านี้ปรับแต่งได้ง่าย เข้ากันได้กับแอปพลิเคชันการสื่อสารชั้นนำ และพร้อมเนื้อหาเพื่อประหยัดเวลาและความพยายามของคุณ เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลา ดาวน์โหลดเทมเพลตที่คัดสรรมาอย่างดีเหล่านี้

ป.ล.:คุณยังสามารถปรับปรุงการดำเนินงาน กิจกรรม และกรอบงานที่มีอยู่ของบริษัทของคุณได้ด้วยการสำรวจเทมเพลตการพัฒนาขีดความสามารถของเราที่มีอยู่ในสิ่งนี้แนะนำ.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการวางแผนกำลังการผลิต

1.ขั้นตอนในการวางแผนกำลังการผลิตมีอะไรบ้าง

การวางแผนกำลังการผลิตเป็นกระบวนการในการกำหนดทรัพยากรที่จำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการในอนาคต ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนสำหรับการวางแผนกำลังการผลิต: :

 • กำหนดวัตถุประสงค์:ซึ่งรวมถึงการทำความเข้าใจเป้าหมายทางธุรกิจ การระบุทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น และการกำหนดการวางแผนกำลังการผลิตตามไทม์ไลน์
 • รวบรวมข้อมูล:ขั้นตอนต่อไปคือการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการในปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้ ประกอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลในอดีต แนวโน้มของตลาด และผลตอบรับจากลูกค้า
 • วิเคราะห์ข้อมูล:ตรวจสอบข้อมูลที่รวบรวมเพื่อระบุรูปแบบและแนวโน้ม ซึ่งจะช่วยในการคาดการณ์ความต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการในอนาคต
 • กำหนดข้อกำหนดด้านความจุ:โดยจะระบุทรัพยากรที่จำเป็น เช่น อุปกรณ์ บุคลากร และเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตตามการวิเคราะห์
 • พัฒนาแผน:ออกแบบกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านกำลังการผลิตควบคู่ไปกับการลงทุน ระยะเวลาในการดำเนินการ และงบประมาณ
 • ดำเนินการตามแผน:กระบวนการดำเนินการประกอบด้วยการจ้างพนักงานใหม่ การจัดหาอุปกรณ์ การอัพเกรดเทคโนโลยี และการลงทุนที่จำเป็น
 • ตรวจสอบและปรับเปลี่ยน:เมื่อความต้องการทางธุรกิจหรือสภาวะตลาดเปลี่ยนแปลงไป ให้ทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นในแผนที่ดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและข้อกำหนดทางธุรกิจ

2. ความจุ 4 ประเภทมีอะไรบ้าง?

การวางแผนกำลังการผลิตสามประเภทคือ:

 1. การวางแผนขีดความสามารถเชิงกลยุทธ์:การวางแผนกำลังการผลิตระยะยาวมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวมขององค์กรให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การวางแผนกำลังการผลิต โดยเกี่ยวข้องกับการพยากรณ์ความต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การกำหนดทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการนั้น และการสร้างแผนเพื่อรับหรือขยายทรัพยากรเหล่านั้น
 2. การวางแผนขีดความสามารถทางยุทธวิธี:การวางแผนกำลังการผลิตประเภทนี้มีไว้สำหรับระยะกลางและมีเป้าหมายเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความต้องการและกำลังการผลิตในช่วงเวลาที่รวมไว้ โดยเกี่ยวข้องกับการพยากรณ์ความต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นเวลาหลายเดือนถึงหนึ่งปี และการปรับกำลังการผลิต เช่น ระดับกำลังคน ตารางการผลิต หรืองานจ้างบุคคลภายนอกเพื่อตอบสนองความต้องการ
 3. การวางแผนกำลังการผลิต:เป็นระยะสั้นและเกี่ยวข้องกับการจัดการกำลังการผลิตในแต่ละวัน การปรับเปลี่ยนเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพยากรถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และจัดการกับปัญหาคอขวดหรือข้อจำกัดอื่นๆ ในกระบวนการผลิต

3. กลยุทธ์การบริหารขีดความสามารถ 5 ประการมีอะไรบ้าง?

กลยุทธ์การจัดการขีดความสามารถ 5 ประการ ได้แก่

 1. กลยุทธ์ชั้นนำ: การเพิ่มกำลังการผลิตในเชิงรุกเพื่อรองรับความต้องการในอนาคต เป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่ต้องใช้การลงทุนและการวางแผนจำนวนมาก แต่สามารถช่วยให้องค์กรก้าวนำหน้าคู่แข่งและหลีกเลี่ยงข้อจำกัดด้านกำลังการผลิตได้
 2. กลยุทธ์ดังต่อไปนี้:การเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น กลยุทธ์ระยะสั้นนี้เกี่ยวข้องกับการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของความต้องการและช่วยให้องค์กรต่างๆ หลีกเลี่ยงการสต็อกสินค้าและการสูญเสียยอดขาย แต่จะส่งผลให้มีต้นทุนสูงขึ้นและมีเวลาดำเนินการนานขึ้น
 3. กลยุทธ์การติดตาม:การเพิ่มกำลังการผลิตทีละน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของความต้องการ แนวทางระดับปานกลางกว่านี้เกี่ยวข้องกับการติดตามความต้องการอย่างใกล้ชิดและการปรับกำลังการผลิตตามความจำเป็น
 4. กลยุทธ์การใช้กำลังการผลิต:เพิ่มกำลังการผลิตที่มีอยู่ให้สูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการผ่านการกำหนดเวลา การปรับปรุงกระบวนการ และลดของเสีย ช่วยหลีกเลี่ยงการลงทุนที่มีราคาแพงในกำลังการผลิตใหม่
 5. กลยุทธ์ด้านประสิทธิภาพ:การลดกำลังการผลิตที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการโดยใช้การออกแบบผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงกระบวนการ และเทคนิคการจ้างบุคคลภายนอก ช่วยให้องค์กรลดต้นทุนและปรับปรุงความสามารถในการทำกำไรแต่เพิ่มความเสี่ยงและลดความยืดหยุ่น

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

 1. คู่มือฉบับย่อสำหรับการจัดการการดำเนินงานที่ไร้ที่ติในปี 2021 (พร้อมเทมเพลต PowerPoint เพื่อช่วยคุณเริ่มต้น)
 2. คำแนะนำขั้นสูงสุดในการจัดการทรัพยากรโครงการ (รวมเทมเพลต PowerPoint ที่ดีที่สุด)
 3. เทมเพลตแผนการจัดการทรัพยากร 10 อันดับแรกพร้อมตัวอย่างและตัวอย่าง
 4. การจัดการต้นทุนโครงการคืออะไร: คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อสร้างงบประมาณโครงการและเพิ่มผลกำไรสูงสุด (รวมเทมเพลต)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Carmelo Roob

Last Updated: 30/09/2023

Views: 5968

Rating: 4.4 / 5 (45 voted)

Reviews: 92% of readers found this page helpful

Author information

Name: Carmelo Roob

Birthday: 1995-01-09

Address: Apt. 915 481 Sipes Cliff, New Gonzalobury, CO 80176

Phone: +6773780339780

Job: Sales Executive

Hobby: Gaming, Jogging, Rugby, Video gaming, Handball, Ice skating, Web surfing

Introduction: My name is Carmelo Roob, I am a modern, handsome, delightful, comfortable, attractive, vast, good person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.